Thiết bị siêu thị

kệ siêu thị

ke sieu thi

giá kệ siêu thị

gia ke sieu thi

cổng chống trộm

cổng an ninh siêu thị

Lắp đặt cổng chống trộm cần lưu ý những gì

Cổng chống trộm hay cổng an ninh siêu thị đều là những thiết bị vô cùng cần thiết, đây là những thiết bị khá tiện dụng và bảo vệ an toàn cho hàng hóa không bị thất thoát ra ngoài mà chưa thanh toán.Tuy nhiên viêc lắp đặt không đúng cách dẫn đến làm giảm hiệu quả của hệ thống chống trộm hơn nữa lại làm cho thiết bị báo động giả gây nhiều phiền toái.Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có thể lắp đặt cổng chống trộm đúng cách nhất.

cong-an-ninh-sieu-thi-5

Về vị trí lắp đặt cổng chống trộm

Mắt cảm biến khi lắp đặt không hướng về phía cửa sổ có rèm che hay phía có ánh nắng mặt trời.Bởi hướng về đó dưới ánh sáng mặt trời nhiệt độ tăng lên sẽ làm giảm hiệu quả của thiết bị

Không được hướng mắt cảm biến về phía dây điện nguồn, điều hòa nóng/lạnh.Mắt cảm biến dùng để đọc các mã vạch vì vậy khi hướng về đó chúng sẽ chịu ảnh hưởng của nguồn năng lượng điện và hơn thế nữa điều hòa nóng lạnh cũng ảnh hưởng đến mắt cảm biến.

Để tránh báo động giả không đáng có do người đi bộ ngang qua cổng không nên hướng mắt cảm biến ra phía cổng sát đường đi.

Tuyệt đối không được lắp ngoài trời vì sẽ làm giảm hiệu quả của hệ thống báo trộm nếu cảm biến không có khả năng chống nước.Đúng vậy lắp ra ngoài trời thời tiết luôn thay đổi mưa nắng sẽ làm cho cổng chống trộm rất dễ bị chập mạch.

Cổng chống trộm là thiết bị hoạt động được dựa trên hệ thống cảm ứng điện từ có thể đọc được các mã vạch.Việc lắp đặt cần theo đúng kỹ thuật tại những nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt và ánh sáng mặt trời hay ở những nơi có nhiệt độ quá cao, tất cả những nơi đó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của cổng.Sự ẩm ướt sẽ làm cho các thiết bị điện bên trong cổng bị chập mạch hoặc có thể dẫn đến cháy nổ.

Việc bảo vệ cổng cũng như quá trình sử dụng cần phải vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo cổng hoạt động tốt.

Cổng chống trộm là thiết bị không thể thiếu cho các siêu thị cũng như các cửa hàng lớn do vậy việc bảo vệ các thiết bị là điều nên làm.