Thiết bị siêu thị

kệ siêu thị

ke sieu thi

giá kệ siêu thị

gia ke sieu thi

cổng chống trộm

cổng an ninh siêu thị

Kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị

Giá kệ siệu thị là sản phẩm không thể thiếu trong việc bày bán sản phẩm tại các siệu thị hay cửa tạp hóa, sử dụng kệ siêu thị giúp bạn bày sản phẩm một cách khóa học và hấp dẫn người mua hơn.Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Hà Nôi chuyên cung cấp các loại giá kệ siêu thị: giá kệ đơn, giá kệ đôi với chất lượng cao, bền, đẹp với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

ke sieu thi

Giá kệ đôi siêu thị 1200:

Có 2 loại ke sieu thi đôi1200 là loại kệ 4 tầng và 5 tầng. Về kích thước, mãu mã, kiểu dáng giống y hệt nhau chỉ khác về số tầng. Chúng tôi có một loại 4 tầng và một loại 5 tầng. Nếu quý khách muốn trưng bày nhiều sản phẩm hơn có thể chọn loại 5 tầng, còn nếu nhu cầu ít hơn thì dùng loại 4 tầng. Nhưng cũng nên cân nhắc về chiều cao của khách hàng. Đối với những sản phẩm phục vụ nhu cầu của trẻ em thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên lắp loại 4 tầng. Như vậy khách hàng là trẻ em sẽ dễ dàng lấy sản phẩm và nhìn thấy sản phẩm hơn. Giúp bạn bán hàng tốt hơn. Giá trên chúng tôi đưa ra dành cho kệ đôi siêu thị 4 tầng.

kệ siêu thị

chúng Tôi nhận đặt tất cả các loại giá kệ siêu thị: đôi, đơn, giá kệ áp tường, giá kệ kho hàng các loại.

Mọi quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng Tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.